Tầm quan trọng của Tiếng Anh

Nếu bạn đang trong tâm trạng phân vân không biết nên chọn ngôn ngữ nào có ích cho mình sau khi ra trường, hoặc chỉ đơn giản là bạn thích sử dụng một ngôn ngữ mới trong thời gian rảnh rỗi.

Tôi sẵn sàng đánh cược rằng những Trung tâm gia sư sẽ dành cho bạn những lời khuyên sau đây: nếu bạn phải chọn một ngôn ngữ bổ sung để học trong suốt những năm tháng ở trường, hãy để ngôn ngữ đó là Tiếng Anh. Tại sao?

 

Tầm quan trọng của Tiếng Anh

 

  1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ mà bạn có thể sử dụng rộng rãi nhất vì nó được sử dụng ở nhiều quốc gia hơn bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

Điều đó có nghĩa là tiếng Anh là ngôn ngữ có thể cho bạn những cơ hội tốt nhất sau bao năm nỗ lực học tập ở trường.

Sau tất cả, hãy thách thức trí tuệ của mình, đừng để phải bỏ quá nhiều thời gian, tiền bạc và sự nổ lực vào một thứ ngôn ngữ mà bạn hầu như không có cơ hội để sử dụng chúng.

  1. Tiếng Anh mở ra cơ hội cho bạn

Khả năng nói tiếng Anh cho phép bạn giao tiếp hiệu quả ở nhiều quốc gia, và điều này mở ra cho bạn nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tốt nhất cho mình.

  1. Tiếng Anh sẽ làm cho bạn ghi điểm nhiều hơn với nhà tuyển dụng

Thông thạo một ngôn ngữ thứ hai thì rõ ràng người đó có một bộ não mạnh mẽ và hẳn đã bỏ ra rất nhiều thời gian, nguồn lực và ý chí cần thiết để có thể làm chủ một ngôn ngữ khác.

  1. Anh ngữ cho phép bạn tiếp cận văn hoá nghệ thuật

Những bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới được thực hiện tại Hollywood, và tất nhiên chúng được làm bằng tiếng Anh.

Bạn đã bao nhiêu lần đi xem một bộ phim bom tấn của Mỹ và bị thất vọng vì không thể theo kịp các phụ đề có nhịp độ quá nhanh?

 

Tầm quan trọng của Tiếng Anh

 

  1. Tiếng Anh có một bảng chữ cái đơn

Bảng chữ cái tiếng Anh rất đơn giản, nó giúp bạn dễ dàng làm chủ ngôn ngủ hơn so với các biểu tượng, hình ảnh tượng hình của một số ngôn ngữ khác.

  1. Tiếng Anh cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận kiến ​​thức rộng hơn

Bạn có biết rằng 55% các trang web trên thế giới được viết bằng tiếng Anh? Do đó nó cho phép bạn khai thác thêm nhiều nguồn lực trí tuệ của thế giới.

Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của khoa học. Nếu bạn học tiếng Anh, bạn sẽ không chỉ tiếp thu được một số lượng lớn kiến ​​thức có sẵn trên web;

Bạn sẽ có thể tiếp tục học thêm bằng cách đọc sách, báo khoa học hoặc thuê gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm để có thể trau dồi vốn ngoại ngữ cho mình.