SỰ KHÁC BIỆT SÀN GẠCH TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

Như chúng ta thấy, gạch không đơn thuần chỉ để lót sàn cho sạch sẽ, gọn ghẽ mà ngày nay gạch còn dùng để trang trí tạo sức hút, đôi khi những gạch lót sàn nghệ thuật còn được dùng để triển lãm…Mẫu mã của gạch rất phong phú, đẹp mắt ngoài những mẫu truyền thống hoa văn cách điệu, kẻ sọc còn có nhiều mẫu như hoa, vân mây, màu ánh kim, họa tiết nổi, còn có gạch 3D đang làm mưa làm gió hiện nay.

Gạch 3D

Gạch 3D với rất nhiều hình ảnh chân thực đến từng chi tiết, đẹp như bạn ngắm một bức tranh và thực như hình ảnh đó là đang trước mắt vậy. Vì vậy, mà gạch 3D ngày càng được ưa chuộng để trang trí, làm sàn gạch, và hồ bơi được rất nhiều khách sạn, resort yêu thích bởi sự chân thực, sống động làm nên nét độc đáo riêng và rất nghệ thuật.

SỰ KHÁC BIỆT SÀN GẠCH TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

Từ đó, ngày một nhiều các địa điểm du lịch lựa chọn lót sàn gạch để tăng thẫm mĩ cũng như thu hút khách du lịch bởi sự sang trọng với những sàn gạch tinh tế, sự chân thật với sàn gạch 3D và sự gần gũi, nhẹ nhàng với sàn gạch thiết kế giả gỗ hoặc họa tiết đơn giản nhưng không kém nghệ thuật.

Gạch thông gió

Ngoài ra những địa điểm du lịch là nơi có đông người vì thế nhu cầu về gạch thông gió là rất cần thiết. Gach thông gió giúp không gina thêm thoáng đãng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người. Gạch thông gió được nhiều người ưu chuộng bởi sự đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở bán loại gạch này.

SỰ KHÁC BIỆT SÀN GẠCH TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH

Các bạn có thể tham khảo qua website bongiomythuat.com

Vì thế, sàn gạch ở nhà và sàn gạch ở các địa điểm du lịch có nhiều sự khác biệt đáng kể. Thứ nhất, nếu bạn là người yêu thích phong cách Châu Âu, bạn sẽ lựa chọn những mẫu gạch sang trọng cho sàn nhà của mình như ánh kim, hoa vân nổi hoặc nhiều họa tiết cầu kì; nhưng nếu bạn yêu thích phong cách Châu Á, bạn sẽ lựa chọn sàn gạch nhẹ nhàng với những chi tiết đơn giản nhưng không kém tinh tế, màu sác nhẹ nhàng trang nhã không quá rực rỡ hay nổi bật. Tuy nhiên, với các địa điểm du lịch bạn cần phải có những sàn gạch phù hợp với thị hiếu của khách du lịch chứ không phải của cá nhân, không phải chỉ một kiểu sàn gạch cho cả khu du lịch mà cần sự kết hợp hài hòa giữa nhẹ nhàng và sang trọng, tinh tế và nghệ thuật để tạo nét riêng đủ sức thu hút khách du lịch đến điểm du lịch.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *