PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH NGOÀI DA DO BỤI KHI THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Nội thất văn phòng đã không còn xa lạ với chúng ta nữa, hiện nay tại các thành phố lớn các công ty, doanh nghiệp mọc lên như nấm, nhân viên văn phòng thì đâu đâu cũng có với tất cả các lĩnh vực kế toán, marketing, nhân lực… Vì vậy, xây dựng và trang trí nội thất cho văn phòng phát triển mạnh là điều tất yếu.

Tuy nhiên, thiết kế và thi công nội thất văn phòng đòi hỏi sự tinh tế, thẫm mĩ hơn so với nhà ở thông thường, vì đó là nơi gặp gỡ khách hàng, đối tác quan trọng… nên cần cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty và thời gian thi công lại ngắn nên cần sự làm việc đạt hiệu quả cao. Do đó, các người thợ thi công nội thất văn phòng luôn hoạt động hết công suất để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, bởi vậy mà họ tiếp xúc trực tiếp với rất nhiều bụi khi thi công và về sau sẽ ẩn chứa nhiều nguy cơ gây bệnh ngoài da như dị ứng, rôm sảy, nhiễm trùng, nấm da, ghẻ… Điều đó gây nên nhiều vấn đề và sự lo lắng cho nhiều người, sau đây là một số biện pháp phòng ngừa các bệnh ngoài da do bụi khi thi công nội thất văn phòng có thể sẽ hữu ích cho việc trị mụn trứng cá bạn:

  1. TẮM GỘI ĐÚNG CÁCHPHÒNG NGỪA CÁC BỆNH NGOÀI DA DO BỤI KHI THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Bạn nên thường xuyên tắm gội để giữ cho da luôn trong tình trạng sạch sẽ, nhằm rửa trôi các bui bẩn, nhờn, mồ hôi giữ cho da khô thoáng, hạn chế vi khuẩn bám trên da, tránh các bệnh ngoài da. Tuy nhiên, bạn không nên tắm khi có quá nhiều mồ hôi, sử dụng nhiều xà phòng hay nước quá nóng để tắm sẽ hại cho da.

  1. KHÔNG GÃI

    PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH NGOÀI DA DO BỤI KHI THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
    PHÒNG NGỪA CÁC BỆNH NGOÀI DA DO BỤI KHI THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Khi bị các bệnh ngoài da người bệnh sẽ thường cảm thấy ngứa, khó chịu nhưng không được gãi trên các vùng da bị tổn thương sẽ làm viêm nhiễm da.

  1. TĂNG CƯỜNG DƯỠNG CHẤT

Bạn nên ăn nhiều thức ăn có vitamin, chất xơ từ rau củ, trái cây để có làn da khỏe mạnh và hạn chế những món ăn thủy hải sản sẽ gây ngứa nhiều hơn như tôm, cua, thịt chó… Bạn cũng nên tránh những chất kích thích như cà phê, rượu, thuốc lá…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *