Những món quà ý nghĩa khiến bà bầu ngất ngây

2 món quà mà mẹ bầu cực kỳ thích

Mang thai là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ .

Đây vùa là giai đoạn “kinh khủng” , nhưng cũng vừa là khoảng thời gian thiên liêng nhất của các chị em , nhất là đối với những người lần đầu mang thai.

Một người phụ nữ mang thai vừa phải cố găng vượt qua những khó chịu trong giai đoạn thai kì , vừa phải học cách chăm sóc tốt cho bản thân cũng như cục cưng của mình.Những món quà ý nghĩa khiến bà bầu ngất ngây

ngoài việc cần có không gian sống thoải mái với ánh đèn nội thất dịu nhẹ thì bà bầu còn muốn được cánh đàn ông hiểu mình cần những món quà sau.

Sau đây là 2 món quà vô cùng ý nghĩa sẽ giúp cho người phụ nữ và cục cưng của bạn thích mê.

Gối ôm cho bà bầu

Trong giai đoạn thai kì , sức khỏe và sự thoải mái của bà bầu là quan trọng nhất .

Do cơ thể tăng trọng lượng , phần bụng to ra gây các khó khăn về đi lại , ngồi , nằm cũng trở nên vô cùng khó khăn , cộng với các triệu chứng thai nghén , mệt mỏi , ảnh hưởng không ít tới sức khỏe cúng như ăn uống , giấc ngủ của các bà mẹ.

gối ôm bà bầu-zcare sẽ giúp cho bà bầu thoải mái , dễ chịu hơn .

Gối ôm bà bầu vừa kê lưng vừa kê bụng , giúp bà bầu thoải mái , dễ chịu , không bị chuột rút và ngủ ngon giấc hơn.

Không những vậy việc xoay chuyển tư thế cũng trở nên dễ dàng trên những chiếc giường thoải mái nhất , tạo điều kiện cho em bé phát triển tối ưu nhất.

Thêm vào đó sẽ giúp gối ngủ giảm đau sau sinh , gối hỗ trợ giảm đau lưng khi cho con bú , gối cho bé tập lẫy , tập ngồi , … Các ông chồng cũng có thể dùng làm gối dựa , gối ngủ sau này.

Tai nghe cho bà bầuNhững món quà ý nghĩa khiến bà bầu ngất ngây

Cho thai nhi nghe nhạc là 1 trong những cách phát triển trí não thai nhi ngay khi còn trong bụng mẹ.

Khi trẻ phát triển đến 1 giai đoạn , thính giác sẽ có khả năng tiếp thu âm nhạc , tạo nên nhưng xung động thần kinh , đồng thời khi tế bào thần kinh của trẻ ở trạng thái hưng phấn sẽ tiết ra endomorphin giúp tế bào não tăng cường phát triển và biệt hóa trong lúc bà bầu đang xem các chương trình yêu thích trên ti vi .

Không những thế khi cho những bà mẹ mang thai nghe tai nghe cho bà bầu , tạo trang thái thư dãn trí óc , tinh thần , tế bào não cũng từ đó tiết ra endomorphin ,rồi truyền qua nhau thai đến thai nhi , vừa giúp cho sức khỏe bà mẹ vừa tăng cường phát triển trí não thai nhi. Bạn có thể tham khảo các loại tai nghe cho bà bầu tại địa chỉ sau: http://zcare.vn/tai-nghe-cho-ba-bau.html .