Đồng phục phù hợp với nội thất văn phòng 2017

Đồng phục là một trong những nhu cầu cần thiết của hầu hết các tổ chức, cơ quan, trường học,… Mỗi bộ đồng phục với mẫu mã, chất liệu thể hiện được nét riêng độc đáo của người mặc cũng như của công ty.

may-dong-phuc

Đồng phục văn phòng

Hiện nay, rất nhiều công ty cũng như doanh nghiệp chọn cho nhân viên của mình những bộ trang phục giống nhau như áo dài, quần đen, áo sơ mi,… có in hình logo của công ty thương hiệu để tạo nên sự đồng bộ, thống nhất cho bộ mặt công ty. Đồng phục văn phòng thường được thiết kế đơn giản, không cầu kì tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Chất liệu cũng thường được chọn những loại tốt, rút mồ hôi cũng như mềm mại dễ chịu. Màu sắc trong thiết kế mẫu mã đồng phục cũng vô cùng quan trọng. Tùy theo biểu tượng logo hay ngành nghề mà màu sắc được thiết kế phù hợp. Đối với những ngành nghề như nhân viên nhà hàng, khách sạn, ngân hàng thì đồng phục thường là những màu sắc trang nhã và áo dài cũng rất được ưu chuộng đối với đồng phục của những ngành nghề này.

Xu hướng đồng phục văn phòng gắn với nội thất

Nội thất trong văn phòng làm việc thường được chọn lựa cũng như sắp xếp một cách tinh tế phù hợp với không gian. Vì vậy việc lựa chọn một bộ đồng phục văn phòng phù hợp với nội thất văn phòng là vô cùng cần thiết. Màu sắc hài hòa, hoa văn trang nhã sẽ tạo nên một không gian đẹp mắt tạo cảm giác thích thú, tăng nguồn cảm hứng làm việc. Hiện nay Đồng phục cho từng phân khúc khách hàng cũng như xu hướng đưa thiên nhiên vào thiết kế nội thất đang lên ngôi bởi sự tinh tế và sự hữu ích của việc đưa môi trường xanh vào nơi làm việc sẽ tạo được cho nhân viên một bầu không khí trong lành thoải mái dễ chịu từ đó làm việc có hiệu quả hơn. Chính xu hướng thiết kế nội thất đó đã tạo nên nguồn cảm hứng mới cho những nhà thiết kế đồng phục, để hài hòa xu hướng thiết kế nội thất và đồng phục thì hiện nay trang phục, hoa văn cây cỏ, hoa lá được đưa vào những mẫu thiết kế một cách tinh tế khéo léo mà vô cùng đẹp mắt khiến người mặt tự tin cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp tỉ mỉ trong từng bộ đồng phục từ đó tăng giá trị của thương hiệu doanh nghiệp.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *