Đồng phục cho từng phân khúc khách hàng

Nhu cầu về đồng phục cho hội nhóm, bạn bè, gia đình, công ty,.. ngày càng cao vì thế ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp công ty may đồng phục in ấn để đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng.

Đồng phục cho từng phân khúc khách hàng

Đồng phục gia đình

Đồng phục gia đình cho những buổi dã ngoại hay tiệc ngoài trời, du lịch đang rất được nhiều người chọn lựa. Đồng phục gia đình thường có màu sắc trang nhã , nhẹ nhàng, chất liệu thoáng mát, rút mồ hôi phù hợp cho những hoạt động ngoài trời. Kiểu dáng của đồng phục gia đình cũng rất đa dạng từ những mẫu váy, đầm, áo sơ mi, áo len,.. Hoa văn thiết kế thường là những mẫu có sẵn hay những mẫu trơn đơn giản.

Đồng phục lớp

Đồng phục cho nhóm lớp là một trong những sản phẩm được đặt mua nhiều nhất. Ngoài sử dụng mặc vào những buổi vui chơi, sinh hoạt thì đồng phục lớp còn có giá trị kỉ niệm. Vì thế, đồng phục nhóm lớp phải được thiết kế bằng những chất liệu tốt, mực in chất lượng, lâu phai. Ngoài ra đây cũng là đồng phục sử dụng cho các buổi vui chơi dã ngoại nên cần lựa chọn chất liệu vải tốt như cotton 4 chiều, thun co dãn,.. để người mặc cảm thấy thoái mái nhất. Kiểu dáng của đồng phục lớp thường là áo thun, vì thế hiện nay có rất nhiều công ty may đồng phục áo thun ra đời phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng. Mẫu mã cũng như màu sắc của đồng phục nhóm thường sặc sỡ, họa tiết hoa văn cũng đa dạng và thường được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty may đồng phục

Hiên nay có rất nhiều công ty thiết kế, in ấn, công ty may đồng phục với mẫu mã đa dạng chi phí, gia cả dao động, vì thế chúng ta nên tham khảo, lựa chọn công ty uy tín phù hợp với mục đích sử dụng cùng với sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về may mặc in ấn đồng phục, với đội ngũ thiết kế, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo, tinh tế với chất liệu vô cùng thoải mái mà giá cả lại phải chăng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng thiết kế, in hình theo sở thích và còn nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt với số lượng lớn.