DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT Ở HÀ NỘI

Ở các thành phố lớn, nơi có mức độ tập trung dân cư cao, vấn đề ô nhiễm môi trường là vấn đề nhức nhói đáng báo động.

Ô nhiễm môi trường không chỉ đến từ khói bụi, rác thải, mà vấn đề ô nhiễm môi trường còn xuất phát từ những bể phốt, nơi chứa đựng nước thải sinh hoạt lâu ngày không hút dẫn đến tình trạng cống nghẹt dẫn đến phát ra mùi hôi thối.

nao vet

Dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín, tốt nhất hiện nay đã có mặt tại Hà Nội và những vùng lân cận như Hưng Yên.

Công ty vệ sinh môi trường Tràng An là một trong những đơn vị đi đầu ở Hà Nội về dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, thông tắc cống, thông tắc bể phốt.

Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các hộ gia đình, các xí nghiệp, công ty, nhà máy mà còn đáp ứng cho các công trình công cộng, nơi tập trung nhiều bể phốt.

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tràng An, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp với việc sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại, kỹ thuật xử lý nhanh gọn nếu có sự cố phát sinh.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ đi đến bất kì nơi đâu nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi luôn phục vụ tận tâm bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Chỉ với 15 đến 30 phút, công ty Tràng An sẽ xử lý sạch sẽ các loại tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt, cầu cống, không để lại mùi hôi, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.

Ngoài ra, dịch vụ hut be phot tai hung yen cũng sẽ làm hài lòng quý khách, công ty Tràng An cam kết đem lại môi trường sống trong sạch sau quá trình làm việc của mình, đảm bảo môi trường thông thoáng và mát mẻ.

Ưu điểm của dịch vụ hút bể hốt của Tràng An

– Rút hầm cầu

– Hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp

– Xây sửa hố ga, hầm cầu. Đặt đường ống thoát nước.

– Các loại xe chúng tôi cung cấp : 3m3, 4m3…

– Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.

– Thông nghẹt đường ống nước (để tránh các sự cố mất nước),

– Nạo vét hố ga.

thong cong don gian

 

– Sàn rửa chén, labô, bồn cầu…

– Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng.

– Nạo vét đường ống thoát nước và chống hôi.

– Thông cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dụng hệ thống cao.

Công ty vệ sinh môi trường Tràng An được đông đảo người dân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Công ty Tràng An hoạt động theo phương châm: nhanh – sạch – gọn với mức giá vô cùng hợp lý phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty Tràng An cam kết phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ và lễ Tết.

Nhân viên công ty với tác phong và cách hành xử chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm về dịch vu tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Bạn có thể nhấc máy và gọi tới công ty bất kì lúc nào, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận dịch vụ và tư vấn sau đó khảo sát để báo giá cho khách hàng nhanh chóng nhất.