BILLIARDS: HƯỚNG DẪN KĨ THUẬT ĐÁNH CƠ BẢN

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng tăng cao. Trong đó, chất lượng cuộc sống tinh thần đang ngày được nhiều người quan tâm hơn. Nhiều người chiều chuộng cuộc sống tinh thần bằng cách theo đuổi một môn thể thao như thể hình hay billiards.

Cần rất nhiều thứ để xây dựng nên một ngôi nhà đẹp như nội thất, ngoại thất, mống chắc,… thì trong bida cũng vậy cần có rất nhiều yếu tố để tạo nên đường cơ đẹp từ đó tạo cảm hứng cho cả người chơi lẩn người xem đó là điều thú vị của trò chơi giải trí đầy trí tuệ này.

Môn thể thao đòi hỏi kĩ thuật và tính kiên nhẫn cao như billiards được khá nhiều đấng mày râu yêu thích. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số kĩ thuật đánh billiards cho người mới bắt đầu.BILLIARDS: HƯỚNG DẪN KĨ THUẬT ĐÁNH CƠ BẢN

Luyện tư thế đứng khi chơi bida

Luyện tập cho bản thân một tư thế đứng với cân bằng tốt là bí quyết đầu tiên khi bắt đầu chơi billiarda. Một tư thế tốt là như thế nào? Là đặt hai chân cách nhau khoảng ít nhất bằng chiều rộng vai và bám thật chắc trên nền đất. Đồng thời, lưng của bạn cũng cần được giữ thẳng trong suốt quá trình chơi.

hướng dẩn đánh bida cơ bản
cố gắng để cơ thể cân đối khi đánh bida

Khi hoàn thành yêu cầu tiên quyết là giữ một tư thế tốt thì điều khiển bóng billiards sẽ dễ dàng hơn đồng thời nó sẽ là bước đệm giúp bạn có một ván đấu thuận lợi.

Tập trung vào cây cơ

Giống như các binh lính ra chiến trường thì người bạn đồng hành cùng họ là cây súng thì các tuyển thủ hay người chơi billiards có cây cơ là vũ khí tối tân nhất. Việc chơi billiards cần phải tập trung vào cây cơ của mình và khi nhìn thẳng vào cây cơ sẽ giúp bạn đoán được hướng đi của bi nó gần giống như việc bạn có thể xác định được đường đi từ nhà bếp đến phòng khách và ngược lại.

BILLIARDS: HƯỚNG DẪN KĨ THUẬT ĐÁNH CƠ BẢNNếu muốn tìm nơi bán cơ bida tphcm hãy truy cập vào link: http://billiardsthanhminh.com/co-bida-240.aspx

Nháy mắt trước khi chọc bi

Một bí kíp tuyệt vời cho những người mới bắt đầu là trước những cú chọc bi, hãy thử nháy mắt nhắm bóng trắng và bóng mục tiêu thì cú đánh sẽ chính xác hơn. Sự kết hợp giữa việc giữ nguyên tư thế và các cơ và tay chuyển động một cách điêu luyện sẽ giúp bạn lập cú đúp tuyệt vời nhất.

Thoa phấn vào đầu cây cơ trước khi chọc bi

Trước khi thực hiện một cú đánh, việc thoa phấn (lơ) trên đầu cây cơ cũng giống như việc bếp gas phải có lửa mới có thể nấu ăn vậy điều này sẽ giúp chóng trơn trợt và giảm tối đa lỗi khi đánh. Phấn không chỉ giúp chống trơn khi ma sát giữa đầu cơ và bóng xảy ra mà còn giúp bạn thực hiện cú chọc bi chính xác hơn.

Nếu bạn muốn tìm một nơi uy tín chất lượng về bàn billiards hãy truy cập vào trang web: http://billiardsthanhminh.com/ban-bida-236.aspx